คลอดน้องได้ 2 วันแล้ว น้ำนมยังไม่มาทำไงมีค่ะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ให้ลูกเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

เดียวก็มาค่ะแม่ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ

พยายามให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ ที่สำคัญคุณแม่ต้องไม่เครียดค่ะ