ทำไมเต้านมไม่คัด

คลอดน้องได้ 25 วัน เต้านมไม่เคยคัด น้องก็เข้าเต้าบ่อย ปั๊มนมก็แล้ว กินน้ำขิง น้ำหัวปลี น้ำใบกระเพา น้ำอุ่น ยากระตุ้นน้ำนม กินสาระพัด เต้าก็ไม่คัด น้ำนมไม่เยอะ น้องกินพออิ่ม สต็อคนมได้วันละ 2 ออนซ์ กลุ้มใจมาก หรือร่างกายเราไม่เหมือนเดิม น้ำนมเลยลด ( ท้อง 3 )

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ลูกกินไม่อิ่ม กินนมผสมเป็นหลัก ปั๊มออกมาได้ออนซ์กว่าๆเองค่ะ 😢

4y ago

บ้านนี้ดูดเต้าเป็นหลัก ถ้าแอบปั้มได้เต็มที่ 3 ออนซ์ หลังปั้มเสร็จ ไม่มีนมให้น้องกิน ต้องกินนมผงค่ะ บางทีน้องกินไม่อิ่ม ตื่นบ่อย ร้องบ่อยค่ะ