คุณแม่ให้นมลูกทานอะไรได้บ้าง

คลอดน้องได้ 1 เดือนกว่า อาหารทานเล่นระหว่างมื้อ ขนมปังโฮลวีต ธัญพืช หรือผลไม้ ที่คุณแม่ให้นมลูกสามารถทานได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานผลไม้กับธัญพืชค่ะ

5y ago

ธัญพืชที่ทานมีอะไรบ้างคะแม่ ไม่ค่อยแน่ใจเลยไม่กล้าทานอะไรเลย 😊