ปวดท้องหลังคลอด1เดือนกว่า

คลอดน้องได้1เดือน21วันน้ำคาวปลาหมดมีเมนส์มาแทนแล้วรู้สึกปวดท้องน้อยอยากทราบว่ามีใครพอรู้บ้างว่าปวดท้องอะไรปวดท้องเมนส์หรือป่าวคะ🤔แต่เมนส์มาไม่เยอะมาก

1 ตอบกลับ

อาจจะปวดท้องประจำเดือนก็ได้ค่ะ