ย้อมผม

คลอดน้องได้ 1 เดือน สามารถย้อมผมได้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพื่อนเป็นพยาบาลนะคะเค้าบอกว่าสามารถทำได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่เหม็น และทำในที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก ทำสีผมได้แต่ห้ามกัดสีและห้ามใช้น้ำยายืดผมเพราะสารเคมีเค้าจะเยอะค่ะ บ้านนี้ก็ทำนะคะแต่ทำตอน4เดือนติดกัน4วันเลยค่ะได้สีผมไม่ถูกใจ