ยืดผม

คลอดน้องได้ 1 เดือน 25 วัน สามารถยืดผมได้ไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไปถามช่างร้านเสริมสวยด้วยค่ะ แต่ช่างบอกว่าให้น้อง6เดือนขึ้นไปจะดีกว่าเพิ่งคลอดด้วย เราก้อไม่รุ้ว่ายืดได้หรือเปล่า ช่าวทักมาแบบนี้เราเลยไม่ได้ยืดเลยค่ะ

รอน้องโตอีกหน่ยค่อยยืดดีกว่าค่ะ