แบบนี้ใช่แผลแยกมั้ยคะ

คลอดน้องได้ 1 อาทิตย์ ตรวจแผลฝีเย็บดูทุกวัน แต่พอมาวันนี้เหมือนมันแยกออก มีเลือดออก แต่ไม่แสบเวลาฉี่นะคะ ถ้าแยกจริงๆทำไงดีคะ ไม่อยากกลับไปพบหมอ 😂😂 ขออนุญาตลงรูปใต้โพสต์นะคะ แม่ไม่ค่อยแน่ใจ

2 ตอบกลับ

ใช่มั้ยคะ ขออภัยในความไม่สุภาพค่ะ

อาจจะใช่ค่ะ

3y ago

หาหมอเลยค่ะแม่เผื่อความแน่ใจ