สอบถามค่ะ.

คลอดน้องได้9วันน้องไม่ถ่ายมา2วันเเล้วค่ะ ทำไงได้บ้างคะ ผิดปกติหรือป่าว ให้กินนมเเม่เเละนมชง(เสริม) ตอนคลอดเเรกๆก็ถ่ายดี เเต่นี้ไม่ถ่ายมา2วันเเล้ว ค่อยเเนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ส่วนหน้าจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายค่ะ นมส่วนหลังช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ