ผลเลือดผิดปกติ

คลอดน้องได้8วัน วันนี้หมอโทรมาแจ้งว่าผลเลือดน้องผิดปกติ นัดให้ไปหากุมารแพทย์ กังวลมากเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยไหมค่ะ กลัว กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลไปเลยค่ะ ฟังคุณหมอก่อน บางทีอาจไปโรคเด็กทั่วไปที่รักษาได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ