ลูกไม่ตื่นกินนม

คลอดน้องได้8วัน น้องไม่ยอมตื่นกินนมเลย ทำไงดีคะแม่ๆ ปลุกก็ไม่ตื่น ตื่นก็ไม่ยอมกิน น้องตัวเหลืองด้วยค่ะ แต่คุณหมอไม่ได้นัดต่อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวเหลืองต้องกินนมเยอะๆนะคะ

ปลุกกินค่ะ

1y ago

ปลุกก็ไม่นอมตื่นค่ะแม่ ตื่นก็ไม่ยอมกิน