ทำหมัน ทำไมประจะเดือนยังไม่มาเลย

คลอดน้องได้4เดือนแล้วค่ะ แม่ทำหมันเลยแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย ถามเพื่อนคนอื่นมาตั้งแต่2-3เดือนแรกแล้ว แต่ทำไมแม่ยังไม่มาเลยอันตรายหรือป่าวคะต้องทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกอยุ่เป็นปกติค่ะที่ ปจด ยังไม่มา