คลอดน้องได้4วันแล้ว น้ำนมยังน้อยมากเลย

คลอดน้องได้4วันแล้ว น้องอยู่ไอซียู น้ำนมยังน้อยมากเลย อยากปั๊มน้มให้น้องกินจะได้มีภูมคุ้มกัน ตอนนี้ปั๊มได้น้อยมาก ใช้ปั๊มมือได้แค่ก้นขวด ใช้เครื่องน้ำนมยังไม่ออก เครียสมากค่ะ แม่ๆมีวิธีการไหนให้มีน้ำนมเยอะ ปั๊มได้เยอะๆบ้าง กินน้ำขิงน้ำร้อน ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเลย แม่ย้ายมานอนเฝ้าน้องที่รพ.?

คลอดน้องได้4วันแล้ว น้ำนมยังน้อยมากเลย
34 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะคุณแม่ เราก้เป็น ออกมาแค่นี้เลย สักพักน้ำนมเค้าจะมา กินน้ำเยอะๆ ปั้มบ่อยๆ ยิ่งเครียดยิ่งกดดันเปล่าๆน้า ^^