ปวดเมื่อยหลังคลอดทำยังไงดีค่ะ

คลอดน้องได้3วัน ปวดเมื่อยหลัง ก้น มากเมื่อยพอๆกับตอนอุ้มท้องใหญ่ๆ มีวิธีไหนคลายปวดบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาบนํ้าอุ่นเท้าแช่นํ้าอุ่นค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่