กลัวว่าจะท้องอีก

คลอดน้องได้2เดือนแร้วค่ะ น้ำคราวปลาก็หายแล้ว แต่ยังไม่มีประจำเดือน ยาคุมก็ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะแล้วก็มีอะไรกะสามี3ครั้งแล้ว อยากรู้ว่าจะมีสิทธิท้องอีกไหมค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะ ตอนนี้กลัวว่าจะท้องมากเลยค่ะ(ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ป้องกันทางอื่นด้วยมั้ยคะ เช่น ถุงยาง

4y ago

ตั้งแต่ที่โพสต์ไปวันถัดมาประจำเดือนก็มาพอดีค่ะ