เเผลเย็บหลังคลอด

คลอดน้องได้2เดือนครึ่งเเล้วค่ะ เเต่เวลาปัสสาวะ มีอาการเจ็บ เเสบ บริเวณตรงเเผลเย็บค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ หรือเป็นปกติคะ 🥺#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2เดือนครึ่งควรหายเป็นปกติแล้วนะคะ

3y ago

จะเจ็บเมื่อเวลานํ้าปัสสาวะ นํ้า โดนเเผลอ่ะค่ะ ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ หรือมันเป็นอาการปกติ 🥺