ถามแม่ๆหน่อยจ้า

คลอดน้องได้2เดือน5วันแล้ว มีประจำเดือนครั้งนี้ครั้งที่2 เดือนที่แล้วมา 3วันหมด เดือนนี่เป็นมา12วันนี่แล้วค่ะ ปกติของคนหลังคลอดไหมค่ะหรือว่าต้องไปหาหมอดีค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ของเรา ครั้งแรกมา11วันเลยค่ะเยอะมากๆ

4y ago

ของแม่มา11วันแล้วหมดใช้ไหมค่ะ