ไม่มีน้ำนมให้ลูกทำยังไงดี

คลอดน้องได้2วันแล้ว ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ใครมีเทคนิคเรียกน้ำนมหรือมีประสบณ์การช่วยมาแชร์ให้ฟังทีนะคะ อยากมีน้ำนมให้ลูกค่ะ ตอนนี้ลูกอยู่ในห้องเนอเซอร์รี่เด็กอ่อนเพราะมีอาการหายใจเร็วเหนื่อยหอบ แม่อยากปั๊มนมส่งให้ลูกได้กินค่ะ ???????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาพอให้น้องกินและน้องยอมเข้าเต้าหลังคลอดได้5วันจ้าแม่ น้องกินนมผงเสริมช่วงแรกค่ะ ส่วนแม่กินน้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำเยอะๆวันละ4-5ลิตร ต้มหัวปลี ผัดขิง จ้าแม่