สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้28วัน นํ้าคาวปลาจางลงแล้ว เมื่อกี้ตอน23:40 มีเลือดและลิ่มเลือดออกมาแต่ไม่เยอะ อาการตอนนี้มีไข้ตํ่าๆ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูอาการก่อนนะคะ ถ้ามีไข้สูงหรือเลือกไม่หยุดไหลไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีเลือดไหลเพิ่ม