ถามแม่ๆน่อยค่ะ

คลอดน้องได้27วัน กินทุเรียนเป็นลูก. เราจะเป็นอะไรไหมค่ะ. #น้องกินนมผงค่ะ

6 ตอบกลับ

ปวดเต้านมมากคะน้าจะอักเสบอีกคะเพราะไปหาหมอมาแล้วรอบหนึ่งแต่ก็เป็นอีกคุณแม่คนเคยเปนแนะนำหน่อยคะทำอย่างไร่จะหายกินยาอะไรได้บ้างคะ

เป็นค่ะ เป็นร้อนใน. อย่ากินเยอะเลย.. พอหอมปากหอมคอ

อย่ากินเยอะนะคะ จากวัน1ลูกก้เปลี่ยนเป็น1-2ภูคะ

น้องกินนมผงไม่เป้นไรคะ

เป็นนะ เราก็จะอิ่มเกิน

เป็นค่ะ เราก้จะอ้วน 555