ลูกไม่ถ่าย

คลอดน้องได้25วันแล้วคะ.วันนี้น้องถ่ายไปแค่ครั้งเดียว(น้องกินนมผงเพราะแม่น้ำนมไม่ไหล) ตอนนี้น้องงอแงท้องแข็งไม่ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะนวดท้องก็แล้วไม่ยอมถ่าย

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงค่ะ

5y ago

ทาแล้วคะ.ตอนนี้ถ่ายออกมานิดเดียวไม่เป็นไรใช่ไหมคะ