มดลูกไม่เข้าอู่คล้ำเจอก้อนแข็งๆ

คลอดน้องได้24วัน เพิ่งคลำเจอก้อนแข็งที่ใต้สะสะดือ มีไข้สูงช่วงเย็น เจ็บหน้าท้องเวลาเดิน อยากทราบอันตรายมั้ยค่ะ รักษายังไงค่ะ ตอนนี้ทานแต่ยาพารา

1 ตอบกลับ

ไปตรวจภายในหลังคลอดรึยังคะ