ทารกนอนน้อย

คลอดน้องได้21 วัน น้องนอนแค่ครั้งล่ะ 1 ชั่วโมง บางที 40 นาที นานสุด 1 ชั่วโมงครึ่ง กลัวน้องนอนไม่เต็มอิ่ม แบบนี้ผิดปกติมั้ย มีวิธีไหนให้น้องหลับสนิทคะ ทุกทีหลับชอบเหมือนสะดุ้งร้อง

2 ตอบกลับ

ใช้เวลาค่ะ เด๋วก้ชินกับ_ายนอก