มีเลือดสดหลังคลอด1เดือน

คลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ ฝังยาคุมหลังคลอดน้องได้2วันค่ะ หลังคลอดได้2อาทิตย์น้ำคาวปลาเป็นสีขาวๆขุ่นๆแล้วค่ะ หลังจากนั้นก็มีเลือดสีแดงสดออกมาเล็กน้อยพอติดผ้าอนามัย แต่1อาทิตย์ที่ผ่านมามีเลือดออกมาเต็มผ้าอนามัยแผ่นจิ๋วเลยค่ะ กลิ่นเหมือนจะจำเดือนเลย แต่ปกติประจำเดือนจะมาแค่3วันแล้วก็หมดค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะฝังยาคุมหรือป่าวเลือดถึงออกขนาดนี้ ตรวจหลังคลอดแล้ว หมอบอกว่ามดลูกต่ำและยังไม่เข้าอู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเป็นเพราะฝังยาคุม ฝังยาคุมทำให้เรามีฮอร์โมนในร่างกายที่สูงกว่าปกติอาจจะมีเลือดออกกะปริบกะปรอย ใน1-2เดือนแรก