สอบถาทเเม่ๆหลังคลอดหน่อยจ้ารักเเร้ดำ ซอกคอดำ ง่ามขาหว่างขาดำ?หลังคลอด

คลอดน้องได้1เดือน. กังวลเรื่องรอยดำ ตามซอกคอ รักเเร้ หว่างขา ขาหนีบ ไม่หาย. ดูเหมือนคนสกปรกไปเลย เเม่ๆมีวิธีทำไห้หายมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ค่อยๆ หายนะคะ เราก็เป็นแต่ก็ยังไม่หาย มันก็จางลงหน่อย