แสบแผลฝีเย็บตอนฉี่

คลอดน้องได้19วันค่ะ ตอนแรกเหมือนแผลจะหายแล้ว ก้าวขึ้นรถยนต์แล้วรู้สึกแสบจี๊ด ตอนฉี่ก็แสบ เลยส่งกระจกเหมือนจะฉีกนิดหน่อยไม่เยอะมาก เป็นรูกี่วันถึงจะหายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เต็มที่1เดือนจ้าแต่ถ้าแผลใหญ่(แม่บ้านนี้หมอให้เบ่งโดยไม่กริปฉีกเยอะมากเบ่งแล้วน้องออกไม่ได้มากริปทีหลังยาวไปถึงก้นเลยค่ะข้างบนก้อฉีกแผลเลยใหญแม่ดูแลอย่างดีกว่าจะหาย3เดือนเลยค่ะ)

3y ago

หมอใจร้ายมากกกก😂