สอบถามแม่ๆจ้า

คลอดน้องได้18วันแล้วแม่ยังมีเลือดไหลยุเลยแบบนี้เรียกว่าประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาค่ะ แล้วยังไม่หยุดแบบนี้ผิดปกติมัยค่ะ แล้วอีกนานมัยจะหาย อิแม่ใส่ผ้าอนามัยจนแพ้แล้วค่ะนานเกิ๊น ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา6วันก็ยังไม่หาย ใส่ผ้าอนามัยจนผื่นขึ้นหมดแล้วค่ะ นั่งก็ไม่ได้แสบจี้ดไปหมด

2y ago

ใช่แม่ บ้านนี้19วันแล้วยังไม่มีวี่แววหายเลย อากาศก้อร้อนอบอ้าว แพ้จริงคันจริง

ปกติค่ะบางคน3-4อาทิตย์กว่าจะหายสนิทเลย