แผลคลอดธรรมชาติ

คลอดน้องได้13 วัน แผลคลอดธรรมชาติมีไหมโผล่ออกมา เป็นอะไรมั้ยคะ แผลก็ไม่เจ็บไม่ปวดแล้วค่ะ ไม่มีอาการบวมด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเคยล้างแล้วมือไปโดนเลยรู้ว่าโผล่ ตอนตรวจหลังคลอดหมอบอกปกติค่ะ เดี่ยวจัละลายไปเอง

ของเราไหมหลุดตั้งแต่วันพักฟื้นเลยค่ะ แต่หมอตรวจแล้วไม่ได้ว่าอะไร