คลอดได้12วันแล้วน้องถ่ายบ่อยมากผิดปกติหรือเปล่าคะ

คลอดน้องได้12วันแล้วคะน้องถ่ายบ่อยมาแอบเป็นกังวลว่าจะเป็นอะไรมากมั้ยหรือต้องปรึกษาคุณหมอคะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่พยายามให้น้องดูดนมนานๆค่ะ น้องจะได้กินนมส่วนหลังจะได้ไม่ถ่ายบ่อยอิ่มท้องนอนนานด้วยค่ะ เข้าเต้าครั้งละ20-30นาทีค่อยสลับข้างค่ะ