คลอดน้องได้ 1เดือนแล้ว ปกติเป็นคนติดน้ำเย็นมากๆ แล้วก็พวกน้ำปั่นต่างๆ แต่ก็อดมาได้เดือนนึ่ง อยากถามแม่ๆค่ะว่าตอนนี้เริ่มทานน้ำเย็น น้ำปั่นได้ไหมค่ะ อยากกินมากๆเลยค่ะ มีผลต่อน้ำนม หรือลูกไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

น้ำเย็นดื่มได้ค่ะ ดื่มไปเลยค่ะ คุณหมอก็บอกค่ะว่า ไม่เกี่ยวกับน้ำนมเลย ลองหาอ่านดูก็ได้ค่ะ ตามเว็บต่างๆ