น้องได้5วัน

คลอดน้องใด้5วันแล้ว มีเมือกใสๆออกจากช่องคลอดน้องตั้งแต่เกิน ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลรักษาความสะอาดให้น้องดีนะคะ จะได้ไม่ติดเชื้อทางช่วงล่าง เด็กผู้หญิงเป็นง่ายค่ะ ถ้าได้รับเชื้อแบคทีเรียจนเป็นไข้ เรื่องใหญ๋เลยค่ะ เพราะต้องให้ยานาน ยิ่งเด็กเล็กๆหาเส้นเลือดยาก สงสารน้องค่ะ เพราะที่บ้านเคยเป็นตอนน้องได้ 7อาทิตย์ นานให้ยาทางสาย 15วันกลับมากินเองต่ออีก อาทิตย์ เนื่องจากน้องโดนเจาะจนพรุน ไม่มีที่เจาะให้ยาทางสายเลยต้องใช้วิธีกิน