เจ็บหัวนม

คลอดน้องแล้วเมื่อวันที่7/6/63. ให้น้องเข้าเต้าปกติ แต่ทำไมรุ้สึกปวดเจ็บ บริเวณเต้านม และลานนม น้ำนมมีเยอะมาก น้องก้กินไม่ทัน ปั้มออกก้ไม่ได้เพราะเจ็บมาก ใครมีวิธีแนะนำให้ทุเราลงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นวดให้นิ่มก่อนปั๊มค่ะ ถ้าไม่หายรีบปรึกษาคลินิกนมแม่เลยค่ะ