คลอดน้องแล้วน้ำนมไหลค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำมั้ยค่ะ น้องคลอดได้ 2 วันแล้ว ให้เข้าเต้าแต่น้ำนมไม่ออกเลย

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะช่วยกระตุ้นน้ำนม ลองให้คุณพ่อกระตุ้นช่วยก็ได้เหมือนกันค่ะ