แชร์ประสบการณ์คลอด

คลอดน้องแล้วคร่าาา 33+1 คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อง1760 เกิดจากการพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก เดินเยอะ ครรภ์เป็นพิษรุนแรง ความดันสูง น้ำคร่ำแตกตอนตี3:40 ของวันที่17 ตอน15:49 มีอาการปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ เกือบ5โมงเย็นปากมดลูกเปิด9เซน 5โมงเย็นกว่าก็คลอดเลย คลอดธรรมชาติ ปวดท้องทรมานมาก แต่คลอดแล้วโล่งเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลย น้องต้องอยู่ในตู้อบจนกว่าน้ำหนักจะถึง2000😅

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวเลยนะคะ ช่วงนี้คุณแม่เน้นปั้มนมให้น้องได้เลยนะคะ ปั้มทุก 3 ชม. น้องจะได้ทานนมแม่ค่ะ