ลูกน้ำหนักน้อย

คลอดน้องแค่ 2.4 โล นมแม่น้อย จะกินนมเสริม เเนะนำนมยี่ห่ออะไร ทำให้น้องน้ำหนักตัวเยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมแม่ดีที่สุดค่ะ ทำให้น้ำหนักน้องขึ้นไว คุณแม่ลองทานพวกน้ำขิง หัวปลี ทุกวันนะค่ะ ช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ

แม่บองกินอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำนมก่อนนะคะ กระตุ้นให้น้องดูดนมบ่อยๆ ปั๊มบ่อยๆอนมแม่จะเยอะเองค่ะ