แสบหัวนม เจ็บหัวนม

คลอดน้องเมื่อวันที่ 9 กรกฎา ให้น้องกินจากเต้าตลอด น้องดูดจนแสบหัวนม มียาอะไร หรือวิธีการลดอาการแสบมั้ยคะ น้องดูดแต่ละที แม่ต้องเกร็งนิ้วเท้าเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องดูดถูกหรือป่าว​ ถ้าถูกแล้วเดียวมันก็ด้านไปเอง

ให้น้องดูดให้ถูกวิธีจะไม่เจ็บค่ะแม่