สูญเสียบุตร

คลอดน้องออกมาวันที่27เมษายน2564 น้องน้ำหนัก2,860กรัม ซึ่งดูแข็งแรงปกติดี แต่ผ่านไปครึ่งชั่วโมงหลังจากคลอด น้องมีภาวะตัวเขียวหยุดหายใจ หมอเลยทำการส่งต่อไปรักษาโรงพยาบาลในเมือง แต่น้องก็ไม่ตอบสนองร่างกาย เสียใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

29 ตอบกลับ

หมอได้ชี้แจงมั้ยคะว่าเป็นเพราะอะไร แบบนี้ร้องเรียนได้ไหม ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่

3y ago

กำลังชันสูตรศพน้องค่ะ