สูญเสียบุตร

คลอดน้องออกมาวันที่27เมษายน2564 น้องน้ำหนัก2,860กรัม ซึ่งดูแข็งแรงปกติดี แต่ผ่านไปครึ่งชั่วโมงหลังจากคลอด น้องมีภาวะตัวเขียวหยุดหายใจ หมอเลยทำการส่งต่อไปรักษาโรงพยาบาลในเมือง แต่น้องก็ไม่ตอบสนองร่างกาย เสียใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

29 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️เราก็เคยเสียลูกตอนคลอดค่ะน้องเป็นผังผืดเกาะปอด ..เสียชีวิตหลังคลอดค่ะ..น.น2810กรัมตอนนั้นเสียใจมากค่ะแต่แม่ก็สู้มาได้ ตอนนี้ท้องได้33วีคแล้วค่ะ..แม่สู้นะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เข้มแข็งดูแลสุขภาพให้ดี เดี๋ยวก็มีน้องอีกค่ะ

หมอได้ชี้แจงมั้ยคะว่าเป็นเพราะอะไร แบบนี้ร้องเรียนได้ไหม ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่

3y ago

กำลังชันสูตรศพน้องค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยสู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่เข้มแข็งสู้ๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาหานะคะ✌️❤️

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

เสียใจ​ด้วยนะคะ... สู้ๆๆ​ค่ะแม่

เสียใจด้วยนะนะคะคุณแม่ สู้ๆนะ

😭😭😭เสียใจ​ด้วย​นะ​ค่ะ​

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่