คลอดน้องมาได้2เดือน

คลอดน้องมาได้2เดือนแล้วค่ะ ลอยดำที่ท้อง ที่ก้น ที่ต้นขา ที่ใต้แขน ยังไม่หายดำเลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้รอยดำหาย หรือต้องใช้เวลานานขนาดไหนคะถึงจะหาย ตอนนี้ทานิวเวียสีฟ้าอยู่ค่ะ ทาต้องแต่ตอนท้องแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลา แต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า ทนหน่อยนะ

เป็นปีกว่าจะหายค่ะ