แผลฝีเย็บบวม

คลอดน้องมาแล้วประมาณ2อาทิตย์กว่าๆค่ะคลอดธรรมชาติ ทีนี้เหมือนตรงที่เป็นแผลเย็บมันนูนๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดนะคะ น้ำคาวปลาก็เหมือนจะลดลงแล้ว เป็นเพราะอะไรแล้วจะยุบไหมคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ. น่าจะเป็นตางรอยไหมที่เย็บนะค่ะ บ้านนี้หายแล้วก็ยังมีตุ่มเล็ก ๆ นิดนึงค่ะ ตรงรอยเย็บพอดีเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️