เส้นผม

คลอดน้องมาสี่เดือนเเล้ว พอจะเข้าเดือนที่ห้าผมแม่ร่วง ร่วงทีเยอะมากแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แล้วใช้อะไรถึงหายค่ะ กลัวว่าผมจะบางนะค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนของแม่หลังคลอดทุกคนค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ นี้ก็ร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะ

ฮอร์โมนหลังคลอด เป็นกันทุกคนค่ะ