ท้องแรกน้ำนมมาน้อยมากเลยค่ะ

คลอดน้องมาจะเดือนนึงแล้ว พยามปั๊มนมทุก 3-4 ชั่วโมง เพื่อกระตุ้น ให้น้องเข้าเต้า กินน้ำขิง บำรุงก็แล้ว หมอก็ให้ยาเร่งน้ำนมมากินด้วย ก็ยังเท่าเดิมเลยค่ะ ปั๊มได้แค่ครั้งละ 1-3 ออนซ์ เอง เป็นเพราะอะไรคะ แย่จัง

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆไม่เครียด พักผ่อนให้พอเดี๋ยวก็มาครับ เดือนแรก 1-3ออนก็พอสำหรับลูกแล้วครับ อย่ากังวลมากน้ำนมจะหดครับ