คลอดน้อง18วันมีก้อนเลือดออกมา

คลอดน้องมา 18 วันแล้วค่ะ และมะกี้ไปฉี่มีเลือดออกมาก้อนนึง แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรนะคะ ไม่รู้เป็นรกที่ค้างอยู่มั้ย หรือน้ำคาวปลา ควรไปหาหมอมั้ยคะ

คลอดน้อง18วันมีก้อนเลือดออกมา
1 ตอบกลับ

อาการคล้ายตกเลือดนะคะ