แม่หลังคลอดถ่ายเป็นสีดำนี่ปกติไหมค่ะ

คลอดน้องมา7วันแร้วค่ะวันนี้วันที่7เมื่อวานกินยาขับน้ำคาวปลาแร้วถ่ายออกมาเป็นสีดำวันนี้วันที่2ที่กินยาขับน้ำคาวปลาแร้วถ่ายเหลวเป็นสีดำนี่ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาขับน้ำคาวปลา หมอห้ามกินนะคะ เสี่ยงตกเลือดได้ค่ะ และในตัวยามีแอลกอฮอลล์แม้ข้างขวดจะเขียนว่าไม่มีก็ตาม ฤทธิ์ของยาจะส่งผลต่อสมองลูกที่ได้รับผ่านน้ำนมนะคะ

ถ่ายเป็นสีดำ ปกติค่ะ เพราะกินยาหมอ แต่ยาขับน้ำคาวปลาหมอห้ามกินนะค่ะ คุณจะตกเลือดหลังคลอดได้ อันตรายต่อลูกด้วยถ้าน้องกินนมแม่