แผลฝีเย็บเหมือนเป็นไตแข็งๆ

คลอดน้องมา2เดือนกว่าแล้ว แผลฝีเย็บเป็นไตแข็งๆข้างใน ไม่เจ็บไม่ปวด มีคันๆบางที คือแผลยังไม่หายดีหรือไหมละลายไม่หมดคะ หรือเป็นแผลนูน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะแผลนูนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่นูนมาก แต่ก็ไม่เรียบค่ะ