ขอวิธีลดหน้าท้องแตกลายหน่อยจ้าแม่ๆ.

คลอดน้องมา1ปีแล้ว แต่ท้องยังไม่หายลายเลย แบบนี้จะหายไหมจ้า ใครมีวิธีดีๆแนะนำแม่หน่อยยยย 💗💗💗💗#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤍

ขอวิธีลดหน้าท้องแตกลายหน่อยจ้าแม่ๆ.
1 ตอบกลับ

เรา2ปียังไม่หายเลยแม่ แต่ก็พยายามทาครีมไปเรื่อยๆค่ะ เราใช้ยี่ห้ออีฟส์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่💓💓