หลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหน

คลอดน้องมา1ปีกว่าแล้วค่ะ แม่ให้นมลูกแค่4เดือน น้ำนมหมด อยากทราบว่า ประจำเดือนจะมาตอนไหนกันคะแม่ๆ ลูกคนแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะมาเลย แล้วก็ยังไม่มีอะไรกันกับแฟนด้วย ต้องรอดูว่าจะมาตอนกี่เดือนค่ะ เพราะหลังคลอดประจำเดือนแม่ๆแต่ละท่านมาต่างกัน

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ