หลังคลอด

คลอดน้องมา14วันเเล้วสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อีกตอนใหนคะเเม่ๆหรือว่ารอให้เเผลเเห้งไปเลยตอนนี้ไม่เจ็บเเล้วค่ะเเต่มีคันๆบ้าง

1 ตอบกลับ

คนแก่ๆบอกว่าถ้าคันแผลแปลว่าจะหายแล่วนะค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจ สักเดือนนึงก็ได้ค่ะ. กลัวเจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์