คลอดแล้วจ้าเมื่อวันที่17 ธ.ค.62 เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืน

คลอดน้องตอน 18.33น. เจ็บท้องนาน18ชั่วโมง น้องมิลิน น้ำหนัก 2,845กรัม 38wมาเร็วกว่าที่คิดความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอดแล้วจ้าเมื่อวันที่17 ธ.ค.62 เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า🥰