หายใจเองไม่ได้

คลอดน้องตอน36+3วีคค่ะเเม่น้องนํ้าหนัก2300ค่ะน้องหายใจเองไม่ได้ค่ะมีเเม่บ้านไหนลูกคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะเเล้วต้องนอนอยู่โรงบาลกี่คืนค่ะสงสารน้องมากเลยค่ะ

หายใจเองไม่ได้
126 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะค่ะ สู้ๆๆค่ะคุณแม่

สุ้ๆค่ะแม่​ ขอให้น้องแข็งแรง​เร็วๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องออกจากรพ.ไวๆนะคะแม่❣️

ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆคุณพระคุ้มครองนะคะ

หลานที่บ้านนอน2คืนค่ะให้ยาปอดแข็งแรง​

ขอให้น้องแข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านแล้ว

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆนะคะ