หายใจเองไม่ได้

คลอดน้องตอน36+3วีคค่ะเเม่น้องนํ้าหนัก2300ค่ะน้องหายใจเองไม่ได้ค่ะมีเเม่บ้านไหนลูกคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะเเล้วต้องนอนอยู่โรงบาลกี่คืนค่ะสงสารน้องมากเลยค่ะ

หายใจเองไม่ได้
126 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆ✌น่ะ หายวันหายคืนน่ะคนเก่ง❤

บ้านนี้คลอกก่อนกำหนดทั้ง3คนค่ะ

อาการเป็นยังไงคะ สายสะดือพันคอ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆน่ะคะ